For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
LƯU Ý KHI MUA XE TẠI Ô TÔ CŨ TÂY NGUYÊN

LƯU Ý KHI MUA XE TẠI Ô TÔ CŨ TÂY NGUYÊN

Bạn muốn lựa chọn một chiếc ô tô cũ, nhưng chất lượng vẫn còn tốt tại ô tô cũ tây nguyên là điều không khó. Tuy nhiên để chiếc ô tô cũ này có thể vận hành tốt, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng. Thì xin mời các bạn theo dõi qua những nguyên tắc khi mua ô tô dưới đây nhé.

Những nguyên tắc cần lưu ý cho người dùng mua xe tại ô tô cũ tây nguyên

Khả năng tài chính để chi trả cho một chiếc ô tô cũ- ô tô cũ tây nguyên
   Khả năng tài chính cho một chiếc ô tô cũ

Quy Tắc 1: Khả năng tài chính

Bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ về khả năng tài chính để có thề bỏ ra mua một chiếc ô tô cũ này. Bao gồm các khoản phí đăng ký xe, bảo hiểm xe và đặc biệt là chi phí bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe, đây sẽ là một khoản kha khá nếu là xe cũ.

chọn nơi mua xe tại ô tô tây nguyên
                       Chọn nơi mua xe

Quy Tắc 2: Nơi bán xe, Người bán xe

Người quen, bạn bè, các trang mạng, diễn đàn và những đại lý ô tô chính hãng..v.v.. Là những nơi bạn có thể lựa chọn để mua một chiếc ô tô cũ. Nhưng bạn hãy chắc chắn là những chiếc xe này đã được hãng kiểm tra. Đã thay thế những linh kiện hỏng vặt và có bảo hành ngắn hạn khi mua.

Quy Tắc 3: Tuổi đời chiếc xe

tuổi đời chiếc xe- ô tô cũ tây nguyên
                             tuổi đời chiếc xe

Một chiếc ô tô cũ có tuổi đời khoảng 3 – 4 năm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chất lượng những chiếc xe đang ở tuổi đời này còn khá tốt. Tốc độ vận hành của chiếc xe cũng khá an toàn. Cùng với mức giá chi trả cho chiếc xế này cũng giảm rất nhiều so với thị trường.

Đối với những chiếc xe như BMW hay Mercedes. Không nên chọn tuổi đời quá 7 năm vì ở khoảng này những dấu hiệu hư hỏng sẻ bắt đầu.

Quy Tắc 4: Số Km của xe

Việc kiểm tra đồng hồ km trên chiếc xe là điều rất quan trọng. Dựa vào số km mà xe đã vận hành bạn có thể xác định được giá trị của chiếc xe. Và cân nhắc chi phí hợp lý nhất để đón em nó.

Với ô tô Nhật bản và Hàn Quốc thì không nên lựa chọn xe đã đi quá 18.000 đây là thời điểm mà xe của bạn không còn độ ổn định nữa hay xảy ra tình trạng hư hỏng.

Quy Tắc 5: Lý do bán xe

Tìm hiểu rõ nguyên nhân bán chiếc xe. Thông thường khi mua một chiếc xe mới người chủ sẽ dễ dàng đem chiếc xe cũ của mình để đi thanh lý với giá thấp hơn. Nhưng bạn vẫn phải kiểm tra kỹ về giấy tờ xem có hợp pháp không hoặc xe có bị tai nạn gì không.

Quy Tắc 6: Xem xe thật kỹ vào

Cẩn trọng với những chiêu trò của người bán. Khi xem xe bạn nên đem xe ra nơi có ánh sáng tốt. Để tránh những trường hợp người bán cố tình ” Mông má” vào chiếc xe. Đã trùng tu, sơn sửa và làm giá chiếc xe.

Quy Tắc 7: Lái thử xe

Đây là điều quan trọng nhất trong quá trình mua xe. Bạn không chỉ ngắm chiếc xe qua vẻ bề ngoài của nó, mà hãy thử lái nó và cảm nhận xem về mức độ vận hành của nó có an toàn không hay động cơ của chiếc xe có còn ổn hay không.

Quy tắc 8: Nhờ thợ kiểm tra

Khi đi mua xe bạn hãy nhớ là luôn cần một người có chuyên môn cao trong nghề và nhờ người đó đi theo để có thể giúp bạn kiểm tra chiếc xe một cách tốt nhất.

Xem những tin khác tại xe hơi cũ tây nguyên.

Mua Xe Gì Tại Ô Tô Cũ Tây Nguyên 

Mua Xe Gì Tại Ô Tô Cũ Tây Nguyên (P2) 

Những Ưu điểm của dòng xe Honda

Bình luận (1)


  1. Ô TÔ NHẬP KHẨU TỐT NHẤT TẠI TÂY NGUYÊN – Xe hơi Tây Nguyên

    […] LƯU Ý KHI MUA XE TẠI Ô TÔ CŨ TÂY NGUYÊN […]

Để lại bình luận


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Liên hệ
094.806.0088