For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Xe Nissan tại DakLak cần lưu ý gì?

Xe Nissan tại DakLak cần lưu ý gì?

Bạn đang muốn mua xe Nissan tại DakLak? Nhưng bạn không biết cần chuẩn bị những gì!!! qua bài viết này xe hơi tây nguyên sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mua xe Nissan. Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn khi lựa chon cho mình một chiếc xế riêng như ý muốn.

Xe Nissan tại DakLak cần lưu ý gì?

Mua xe Nissan tại DakLak  không khó như bạn nghĩ. Có rất người mua xe lần đầu có thể sẽ khó tránh được những sai lầm trong việc chọn mua xe. Do quá nóng nội hay không tìm hiểu thông tin xe, đại lý bán xe phù hợp. Qúa hấp tấp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của mình. Nên thường mắc phải những lỗi dưới đây. Và đây là những bài tổng hợp của Xe Hơi Tây Nguyên về những điều mà mọi người hay mắc phải:

Không nghiên cứu kỹ về xe và các đối thủ cạnh tranh

  • Đây là lỗi sơ đẳng đầu tiên mà rất nhiều người gặp phải khi đi mua xe. Họ cho rằng cứ đến các showroom, đại lý, những nhân viên bán hàng sẽ tư vấn kỹ càng các mẫu xe. Rồi họ chỉ việc lựa chọn những mẫu nào mà mình thích là xong.
  • Tuy nhiên, nếu không biết một chút gì về xe cộ thì bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng chiếc xe của mình. Đồng thời sẽ không có được mức giá tốt nhất khi thỏa thuận. Chính vì vậy, khi có ý định mua xe. Bạn hãy dành thời gian tham khảo các nguồn tài liệu: trên mạng, sách báo và những người thân đang sử dụng xe.

Không mua đúng loại ô tô phù hợp

Rất nhiều người mua xe theo sở thích chứ không tính đến nhu cầu sử dụng của bản thân. Có nhiều người chủ yếu di chuyển trong thành phố, gia đình ít người. Nhưng lại chọn những mẫu SUV to, hầm hố chỉ vì thích.

Những lưu ý mua xe Nissan tại DakLak - Đừng mua SUV khi nhà ít người
Những lưu ý mua xe Nissan tại DakLak – Đừng mua SUV khi nhà ít người

Quyết định quá nhanh và không tham khảo Tư vấn mua xe ô tô

Đôi khi vì một số đặc điểm của chiếc xe mà bạn “mê tít” khiến bạn quyết định mua xe vội vàng. Thiệt hại đầu tiên và lớn nhất trong trường hợp này là bạn dễ dàng bị mất cân bằng tài chính. Ngoài ra, nắm được tâm lý của khách hàng, nhân viên bán xe sẽ nhiệt tình “ép” giá.

Không lái thử xe

Việc lái thử xe trước khi quyết định mua là rất cần thiết. Nhiều người, do không lái thử nên khi mua về phải chịu cảnh ấm ức. Không thoải mái vì vị trí lái nhỏ, chật so với vóc dáng của mình.

Không hiểu biết về những chi phí phát sinh

Nếu như với xe máy, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền không quá lớn để chăm sóc, bảo dưỡng, duy trì hoạt động của nó. Thì với ô tô, số tiền này có thể sẽ lớn gấp mấy chục lần. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua xe, bạn cần cân nhắc và chủ động các khoản chi phí. Như vấn đề bảo dưỡng, sân bãi, cầu phà…

Tập trung vào phương thức thanh toán mà quên đi mức giá

Thông thường, các nhân viên bán hàng tại các đại lý ô tô đều được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp. Để có thể đưa ra cho bạn một cách rành rọt về từng phương án thanh toán khác nhau. Bạn hãy thật bình tĩnh và đừng để bị đánh lừa bởi các viễn cảnh mà các đại lý đưa ra. vì dù có thanh toán theo phương án nào thì số tiền cuối cùng bạn phải trả vẫn không đổi.

Tập trung vào phương thức thanh toán mà quên đi mức giá - Những lưu ý mua xe Nissan tại DakLak
Tập trung vào phương thức thanh toán mà quên đi mức giá – Những lưu ý mua xe Nissan tại DakLak

Không lưu ý tới chi phí bảo hiểm

Với thu nhập trung bình của người dân nước ta, ô tô là một tài sản rất lớn. Do đó, nếu có va chạm, thiệt hại xảy ra thì chi phí sửa chữa cũng sẽ rất lớn. Chính vì vậy, khi mua xe, bạn đừng bao giờ quên trao đổi về vấn đề chi phí bảo hiểm.

Không lưu ý tới chi phí bảo hiểm - Những lưu ý mua xe Nissan tại DakLak
Không lưu ý tới chi phí bảo hiểm – Những lưu ý mua xe Nissan tại DakLak

Trên đây là những điều mà mọi người khi đi mua xe lần đầu dễ gặp phải. Và để không gặp những điều như vậy các bạn có thể liên hệ ngay Xe hơi Tây Nguyên để được tư vấn tận tình khi mua xe Nissan tại daklak bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu xe Nissan khác tại chuyên mục Nissan của Xe Hơi Tây Nguyên.

Tham khảo thêm một số tin tức về xe tại Kênh review xe

Bình luận (1)


  1. Nissan DakLak Bảng Gía Xe Mới Nhất – Xe hơi Tây Nguyên

    […] Xe Nissan tại DakLak cần lưu ý gì? […]

Để lại bình luận


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Liên hệ
094.806.0088